Ví dụ Ranking

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được thành quả với những gì bạn bạn đã phải trả, tuy nhiên đó không có nghĩa là bạn phải rất nhiều tiền cho dịch vụ SEO chất lượng cao của công ty SEO. Đội ngũ SEO được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đưa trang web của bạn lên thứ hạng cao với từ khóa mà bạn mong muốn. Bạn sẽ tiết kiệm được chí phí lớn so với quảng cáo adword hoặc quảng cáo trên các website  khác như đặt banner, liên kết...

Quý khách có thể nhìn kết quả thuật toán dưới đây (thứ hạng tự nhiên trên công cụ tìm kiếm). Từ khóa bạn muốn được đánh dấu bằng một hình vuông màu đen được đi kèm với số lượng kết quả tìm kiếm cho các từ khóa tìm kiếm đặc biệt. Các kết quả này tương tự như những gì bạn có thể mong đợi từ dịch vụ SEO của URL.

Với thứ hạng phía trên quý khách dễ dàng nhận thấy và phân biệt được kết quả quảng cáo (adword của Google) và kết quả tự nhiên. Kết quả đầu tiên là do quảng cáo tính theo từng click và đấu giá của những người quảng cáo, có những từ khóa mà người quảng cáo phải trả lên tới 100.000VNĐ/1 click có những trường hợp còn hơn thế, còn kết quả tự nhiên thì khách hàng có thể click thoải mái và hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay với URL để có dịch vụ SEO tốt nhất: Liên hệ qua form

Hỗ trợ trực tuyến


Mục liên quan